Thông báo thay đổi tên Fanpage và website của Công ty

Thông báo thay đổi tên Fanpage và website của Công ty

Thông báo thay đổi tên Fanpage và Website của Công ty
Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! CÔNG TY TNHH HERA HÙNG THIÊN xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.
Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thư giãn và thoải mái hơn, CÔNG TY HERA HÙNG THIÊN mong muốn đem đến giải pháp về nội thất với phong cách, công năng đặc biệt phù hợp với Gu thẩm mĩ riêng của từng cá nhân, gia đình. Các sản phẩm của công ty chúng tôi: Sofa, rèm cửa, bàn ghế thư giãn, thảm trang trí…..
Trải qua gần 7 năm hoạt động, HERA đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn, CÔNG TY TNHH HERA HÙNG THIÊN quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:
Tên hiện tại: “HERA – Nhà sản xuất, may đo SOFA và RÈM CỬA”
Tên fanpage mới : Gunoithat.vn – Nội thất sofa và rèm cửa
Tên website mới: www.gunoithat.vn
Trong tháng 7 năm 2021 : CÔNG TY TNHH HERA HÙNG THIÊN sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng đầu tháng 08 năm 2021.
Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ.
Trân trọng kính báo !