Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa

Ghế sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng khách sạn . . . Không chỉ tạo cảm giác thư giản dễ chịu cho người dùng mà còn đem lại nét đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc, Ngày nay, sofa còn được xem như một vật phẩm phong thuỷ đem lại tài vận cho người dùng.

Sofa cũng như những vật dụng khác, theo thời gian sử dụng sofa sẽ xuất hiện những vết bẩn. Những vết bẩn này được hình thành từ nhiều yếu tốt chủ yếu trong thói quen sinh hoạt của người dùng.  Và ít ai biết được, sofa là 1 trong 05 môi người mà khuẩn nấm ký sinh ưa thích nhất, việc hình thành vết bẩn lại là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho những loại khuẩn hại này phát triển. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người dùng và đặt biệt là trẻ nhỏ.

Chính vì vậy mà việc giặt ghế sofa và làm sạch ghế sofa thường xuyên là rất cần thiết. không chỉ giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ mà còn duy trì nét đẹp cho không gian kiến trúc cũng như đem lại tài vận cho người dùng.

Tuy nhiên để làm tốt các quy trình làm sạch ghế theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người dùng đầu tư trang thiết bị hoá chất phù hợp.

Là chuyên gia trong trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa (làm sạch các chất liệu từ sợi) Hera không chỉ đem đến cho khách hàng giải pháp làm sach diệt khuẩn hoàn hảo mà còn duy trì tuổi thọ sử dụng của ghế sofa.


Hình 2: Làm sạch bằng hơi nước nóng bảo vệ sức khỏe.

Quy trình thi công của dịch vụ giặt ghế sofa do Hera cung cấp:

 1. Chuẩn bị mặt bằng cho việc thi công giặt ghế sofa.
 2. Kiểm tra cấu trúc vết bẩn, chất liệu ghế để có phương pháp giặt ghế sofa tốt nhất (giặt nước nóng nếu cần thiết).
 3. Phun hoá chất thấm đều bề mặt ghế, đảm bảo hoá chất thấm sâu vào trong vết bẩn.
 4. Tác động đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dùng, thao tác kỹ những khu vực tập trung nhiều vết bẩn
 5. Loại bỏ vết bẩn trên sofa bằng máy hút chuyên dụng, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.
 6. Thổi khô sofa bằng quạt thổi chuyên dụng, đảm bao sofa được làm khô hoàn toàn.
 7. Phun hoá chất làm diệt khuẩn hổ trợ ngăn ngừa khuẩn nấm tái ký sinh trong vòng 30 ngày.
 8. Vệ sinh lau dọn khu vực thi công và di chuyển sofa về vị trí bang đầu.

Lưu ý:

 • Thời gian thi công cho 1 bộ sofa ước tính từ 1- 1,5 giờ, tuỳ theo tình trạng vết bẩn và kích thước sofa.
 • Để hoàn thành tốt các bước trên chúng tôi  luôn duy trì ít nhất 02 nhân viên cho 1 lần thi công.
 • Thời gian làm khô sofa khoản 1 – 2h giờ tuỳ thuộc vào chất  liệu sofa.

Với phương châm phát triên bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ giặt ghế sofa mà Hera còn chú trọng đế sức khoẻ người dùng, vật nuôi và đặt biệt mà môi trường. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an toàn nhất không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

Chính vì những yếu tố trên mà, dịch vụ giặt ghế sofa do chúng tôi cung cấp không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng nước ngoài luôn lây tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Là địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa.